Đối tác
Đối tácĐối tác 2
slide1slide2slide3slide4slide5Slide 6
Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đông Hải là doanh nghiệp tham gia sản xuất và kinh doanh đa ngành, những năm vừa qua chúng tôi đã  rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh thương mại về vật tư phục vụ ngành sản xuất mỏ và đời sống người dân trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh.

Hiện nay, với nhu cầu rất cao về về An toàn vệ sinh thực phẩm của Người tiêu dùng, Chúng tôi đã đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết cực lớn với công nghệ tiến tiến và hiện đại bậc nhất trong Tỉnh Quảng Ninh nói riêng và trong Nước nói chung để cung cấp sản phẩm nước uống tinh khiết hiệu Napu cho thị trường.

Thương hiệu Napu được chúng tôi thể hiện bởi liên kết ghép giữa hai từ tiếng Anh Nature và Pure nghĩa là : Tự nhiên và Tinh khiết.

Chúng tôi xin giới thiệu sơ bộ về Nhà máy sản xuất nước tinh khiết Napu số 1 của Cổ phần Tập đoàn Đông Hải để Quý khách quan tâm lựa chọn sản phẩm nước uống An toàn nhất cho Cơ quan, Doanh nghiệp, cửa hàng cũng như gia đình mình .

1.Hệ thống giếng ngầm 250m3/ngày đêm ( Đã được sở tài nguyên môi trường cấp phép khai thác )

2. Hệ thống máy lọc : Thẩm thấu ngược qua ( Tháp cát thạch anh và Tháp than hoạt tính ) sang ( 18 lõi lọc thô )  sang  ( 5 lõi lọc RO ) - Xử lý Ozone Công suất cực lớn 15M3/h.

3. Hệ thống chiết bình 5GL công suất 450bình/h ( Xử lý thanh trùng vỏ bằng đèn tia cực tím UV sau đó rửa tự động trên dàn chiết bằng 6 lần nước thành phẩm rồi mới chiết và đóng nắp tự động bằng máy )

4. Hệ thống rửa, chiết, xiết, dán tem, bắn date chai 500ml hoàn toàn tự động với công suất 5000chai/h.

Với dàn máy thế hệ mới đời ( 2011-2012) Chúng tôi xin Cam kết sản phẩm nước tinh khiết Napu đạt được sự : Tự nhiên, Tinh khiết, Ngọt ngào bậc nhất.

 

Sản phẩm được Chi cục ATVSTP Tỉnh Quảng Ninh lựa chọn sử dụng.

Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm tốt nhất cho cuộc sống
 

VIDEO
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
Kinh Doanh
0913 66 09 84
Bùi Quý Hưng
Bùi Quý Hưng
0913 155 168
Sản phẩm mới
demo

demo

Giá bán: 10 đ
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Chai 500 cũ
qctruottrai
qctruotphai